Laptop Miền Nam

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

 Đổi trong thời gian dùng thử 7 ngày đầu:
+ Khách hàng được đổi thoải mái nếu không thích, đổi không mất phí, chỉ bù chênh lệch và phải chịu chi phí vận chuyển.
+ Khách hàng phải đổi máy giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm trước đó.

Bảo hành sau thời gian dùng thử 7 ngày.
* Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 07 ngày, nếu bị lỗi nhẹ xử lý ngay thì Laptop Miền Nam sẽ xử lý ngay. Nếu không xử lý ngay được thì Laptop Miền Nam sẽ nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu trong thời gian không quá 07 ngày không thể sửa chữa được thì Laptop Miền Nam sẽ đổi cho khách hàng máy khách như mục 3.A.
* Thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
* Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này Laptop Miền Nam sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

 Trả hàng:
Laptop Miền Nam sẽ tạo mọi điều kiện cho khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất, sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm nhưng không hỗ trợ trả hàng.

Đặc Biệt, Trường hợp (Laptop Miền Nam có quyền không phải thu lại máy) khách bắt buột phải bán lại sản phẩm thì Laptop Miền Nam sẽ thu lại máy ở tháng thứ 1 bằng 75% giá trị máy lúc mua, từ tháng thứ 2 trở đi thì mỗi tháng trừ đi 5%.VD: tháng thứ 2 thu lại với giá là 70%, và tháng thứ 3 là 65%. Từ tháng thứ 3 trở đi thì thu theo giá thị trường. Tất cả các trường hợp phải chịu chi phí vận chuyển nếu ở xa.

0
Zalo
Hotline